12 CON GIÁP NÊN MẶC GÌ VÀO NGÀY MÙNG 1 TẾT 2021 ĐỂ MAY MẮN CẢ NĂM?

Lý do bạn nên chọn màu sắc phù hợp với tuổi để cả năm được may mắn

 Bước sang năm 2021 thì đây là năm con trâu thuộc tuổi tân sửu và theo như ngũ hành thì nó sẽ có những màu tương sinh, tương khắc với nhau. Việc chọn lựa màu áo để mặc vào ngày mồng 1 tết cổ truyền giúp cho mọi người tránh được vận xui bám vào người lại vừa hốt may mắn, tài lộc về nhà.

Cũng chính vì thế nên vào ngày đầu tiên năm tân sửu 2021 thì mọi người nên chuẩn bị hành trang cho mình cũng như tìm hiểu thêm những điều kiêng kỵ ngày tết để có thêm những kiến thức bổ ích hơn vào những dịp tết đến xuân về này. Và dưới đây cũng không làm mất thời gian của mọi người nữa mình cũng đã tổng hợp được rất nhiều thông tin từ các nguồn uy tín về việc màu áo nên mặc phù hợp với các tuổi ở phía bên dưới

TUỔI TÝ NÊN MẶC ÁO MÀU GÌ VÀO MÙNG 1 TẾT ?

Năm 2021 đối với tuổi tý không có thuận lợi cho lắm. Với năm 2021, tuổi tý chỉ ở mức trung bình mà thôi. Vì vậy, để thuận lợi hơn cho công việc và về gia đạo hay tình duyên thì màu hợp với tuổi tý trong năm 2021 là màu vàng, màu trắng và màu nâu đất. Mùng 1 tết thì tuổi tý tốt nhất nên mặc màu vàng và màu trắng sẽ tốt hơn. Vì 2 màu này sáng hơn và thể hiện sự may mắn, tài lộc hơn cho người mệnh kim.

Tuổi tí nên mặc màu vàng, trắng vào mùng 1 tết

TUỔI SỬU NÊN MẶC ÁO MÀU GÌ VÀO MÙNG 1 TẾT ?

Năm 2021 là tuổi Tân Sửu, được xem là năm của tuổi sửu. Tuổi sửu là mệnh thổ, thường thì sẽ hợp với các gam màu nóng như màu cam, màu tím và màu đỏ. Năm 2021 các tuổi sửu có thể nói là thuận lợi hơn năm 2020 một chút về con đường công danh và tình cảm. Cũng như câu tục ngữ “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. Mùng 1 là ngày khai xuân, ta nên mặc những bộ đồ có màu sắc hợp với tuổi của mình. Tuổi sửu năm nay hợp với màu đỏ, màu đỏ thì được xem là may mắn. Vì vậy, còn chần chờ gì nữa mà tuổi sửu không chọn cho mình những bộ đồ với tông màu đỏ đi chúc tết đầu năm để có nhiều mày mắn hơn cho một năm mới.

Tuổi sửu mặc màu đỏ mùng 1 tết để may mắn 

TUỔI DẦN NÊN MẶC ÁO MÀU GÌ VÀO MÙNG 1 TẾT ?

Tuổi dần được xem là một con giáp mạnh mẽ nhất trong 12 con giáp. Vậy thì mùng 1 tết 2021 nên mặc áo màu gì để công việc của tuổi dần được phát triển hơn? Đa số các tuổi dần thì sẽ hợp với màu vàng và màu nâu. Màu vàng tượng trưng cho ánh sáng, sự may mắn. Màu nâu thể hiện sự mạnh mẽ, quyết đoán trong công việc. Vì vậy, tuổi dần vào năm 2021 sẽ hợp với 2 màu vàng và nâu nhất.

Tuổi dần nên mặc màu nâu đất, màu vàng vào tết 2021 TUỔI MÃO NÊN MẶC ÁO MÀU GÌ VÀO MÙNG 1 TẾT ?

Người tuối mão tính tình hiền lành, khoan dung, giúp đỡ người khác. Họ yêu thích sự yên bình hơn là náo nhiệt, sôi động. Theo thống kê, thì đa số người tuổi mão sẽ hợp với trắng hơn. Màu trắng như thể hiện sự năng động, khoan thai trong việc ăn nói và làm việc. Vì vậy, năm 2021 sẽ là một năm thuận lợi cho những tuổi Mẹo. Mùng 1 tết 2021, người tuổi Mão nên mặc đồ màu trắng để có thể đón 1 năm đầy may mắn.

Tuổi mão tươi mới với màu trắng trong mùng 1 tết 2021

TUỔI THÌN NÊN MẶC ÁO MÀU GÌ VÀO MÙNG 1 TẾT ?

Người tuổi thìn sinh ra là được quý nhân phù trợ với bản tính lương thiện. Nhiều người sẽ thắc mắc năm 2021 tuổi thìn sẽ hợp với màu gì, để có thể khai xuân thuận lợi. Các bạn đừng quá lo lắng, vì năm 2021, không phải là năm xấu của tuổi thìn. Vì vậy, đối với các tuổi thìn, mùng 1 tết 2021 nên mặc màu trắng là thích hợp nhất. Màu trắng đối với tuổi thìn năm 2021 khá là hợp.

Tuổi Thìn mặc màu trắng mùng 1 tết để may mắn cả năm

TUỔI TỴ NÊN MẶC ÁO MÀU GÌ VÀO MÙNG 1 TẾT ?

Người tuổi tỵ được xem là năng động, lanh lợi thích hợp với các ngành nghề kinh doanh. Vì vậy, việc chọn màu áo cho năm mới cũng khá quan trọng đối với việc kinh doanh trong năm. Vậy, tuổi tỵ năm 2021 sẽ hợp với màu gì? Với năm 2021, người tuổi tỵ chỉ hợp mỗi màu vàng. Những người tuổi tỵ nên mặc màu vàng cho những ngày đầu năm 2021.

Tuổi tỵ mặc màu vàng sung túc đầu năm 2021

TUỔI NGỌ NÊN MẶC ÁO MÀU GÌ VÀO MÙNG 1 TẾT ?

Màu vàng có lẽ là màu chủ đạo của năm 2021, vì nhiều con giáp khá hợp với màu vàng. Năm 2021, tuổi  Ngọ khá là hợp với màu vàng. Màu vàng đối với tuổi ngọ như thể hiện sự năng động, khỏe mạnh.

TUỔI MÙI NÊN MẶC ÁO MÀU GÌ VÀO MÙNG 1 TẾT ?

Mùng 1 tết năm 2021 nên mặc áo gì đối với tuổi Mùi khá là phức tạp. Vì các mệnh của những người tuổi mùi không có màu sắc trùng hợp như các tuổi khác. Tuổi mùi mệnh kim thì hợp với màu bạc, vàng. Mệnh thủy thì hợp với màu trắng, xanh dương và màu bạc. còn mệnh mộc và hỏa thì hợp với màu đen và màu xanh dương. Mệnh thổ thì sẽ hợp với màu đỏ và tím.

TUỔI DẬU NÊN MẶC ÁO MÀU GÌ VÀO MÙNG 1 TẾT ?

Mùng 1 tết năm 2021 nên mặc áo màu gì? Đó luôn là sự quan tâm bậc nhất đối với 12 con giáp. Vậy, tuổi dậu trong năm 2021 hợp với màu gì nhất? Màu hợp với tuổi dậu tỏng năm 2021 nhất là màu đen. Đây là con giáp có màu sắc hơi khác với các con giáp khác. Vì tuổi dậu được xem là một con giáp chăm chỉ siêng năng nhất. Màu đen đối với tuổi dậu thể hiện sự quyền quý, sang trọng và mang lại may mắn cho tuổi dậu trong năm 2021.

Màu đen giúp tuổi Dậu quý phái trong tết 2021

TUỔI TUẤT NÊN MẶC ÁO MÀU GÌ VÀO MÙNG 1 TẾT ?

Tuổi tuất trong năm 2021 được xem là năm không quá may mắn cũng phải là năm xui của tuổi này. Vì vậy, về màu sắc cũng không có kén chọn gì lắm. Tuổi tuất nên mặc màu vàng, màu trắng trong ngày đầu năm để có thể đem lại sự bình yên, sức khỏe và tiền tài.

TUỔI HỢI NÊN MẶC ÁO MÀU GÌ VÀO MÙNG 1 TẾT ?

Màu sắc cũng là một trong những yếu tố phong thủy. Mùng 1 tết năm 2021 nên mặc áo gì cho người tuổi hợi? Tuổi hợi là con giáp cuối cùng trong 12 con giáp. Người tuổi hợi không thích lối sống bon chen, chỉ thích sống một cách bình yên. Vì vậy, trong năm 2021 màu sắc hợp với những người tuổi hợi nhất là màu trắng. Các mệnh của tuổi này đều có điểm chung là hợp với màu trắng, thể hiện sự may mắn, mạnh mẽ trong công việc và cuộc sống.

Có thể nói, màu sắc cũng là một yếu tố quyết định đến tài lộc của một năm. Nếu các bạn lựa chọn được màu sắc phù hợp với tuổi của mình cho những ngày đầu năm thì đó sẽ là một điều may mắn vô cùng và cũng đừng quên rằng chuẩn bị những câu chúc tết hay và ý nghĩa trong phần mục này để dành cho những người thân trong gia đình mình.

DEAL247.VN

DEAL247.VN - CỘNG ĐỒNG CHIA SẺ HOTDEAL.VN, MÃ GIẢM GIÁ CHẤT LƯỢNG TRÊN SHOPEE, TIKI, LAZADA

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn