Kiểu tóc dành riêng cho người tóc mỏng

Mái tóc mỏng rất khó để bạn tạo kiểu, nếu không cẩn thận sẽ làm lộ da đầu và làm cho phần tóc không được mềm mại và suôn mượt. Nhưng không vì thế mà không làm được những kiểu tóc cho mái tóc mỏng. Những kiếu tóc dưới đây sẽ giúp cho người tóc mỏng có được mái tóc bồng bềnh hơn. 

Kiểu tóc dành riêng cho người tóc mỏng 


1. Kiểu tóc đuôi ngựa dành cho người tóc mỏng

Lựa chọn kiểu tóc buộc cao cho mái tóc mỏng là hoàn toàn sai lầm vì nó làm lộ phần đuôi tóc mỏng của bạn. Trong khi đó, kiểu tóc đuôi ngựa buộc thấp lại giúp che dấu khuyết điểm tóc mỏng tuyệt vời mà lại không kém phần thanh lịch, thu hút. Nếu bạn khéo léo đánh rối, phồng phần đuôi thì kiểu tóc sẽ càng thêm hoàn hảo.

Bạn có thể tạo kiểu tóc này khi đi dự tiệc kết hợp với chiếc đầm bó sát quyến rũ hoặc khi đi làm với sơ mi hoặc Blazer thanh lịch, vừa giúp bạn xinh đẹp lại vừa giúp mái tóc mỏng có thêm độ dày và thu hút hơn. Bạn nên buộc lỏng tay để phần đuôi tóc được mềm mại và bồng bềnh hơn.


2.Kiểu tóc dập xù bên trong dành cho mái tóc mỏng

Kiểu tóc dập xù bên trong, bên ngoài… là một trong những kiểu tóc cho người tóc mỏng được sử dụng phổ biến nhất. Tuy nhiên, nếu bạn không muốn phần tóc dập xù khiến mái tóc mỏng cứng đơ thì hãy khéo léo làm xoăn nhẹ lớp tóc bên ngoài và tiến hành dập xù lớp tóc bên trong. Kiểu tóc dập xù bên trong không chỉ giúp mái tóc mỏng trở nên dày hơn mà còn bồng bềnh giúp bạn thêm đáng yêu và không kém phần thu hút.

Bạn có thể chuẩn bị một máy dập xù tại nhà, lựa lấy lớp tóc ở sâu bên trong và tiến hành làm xù tóc. Phần tóc dập xù sẽ là phần độn hữu hiệu cho mái tóc của bạn

3. Kiểu tóc mái bằng cụp cho người tóc ít

Một mái tóc mỏng không thể thiếu phần mái bằng được uốn cụp. Bạn càng tạo được độ bồng cho phần mái thì lại càng khắc phục được khuyết điểm tóc mỏng nhiều hơn. Tuy nhiên, chính vì độ dày tóc kiểu tóc mái bằng cụp mà bạn không nên lấy quá nhiều tóc cho phần mái. Mái mỏng nhưng được uốn cụp vẫn sẽ dày tự nhiên và giúp bạn thêm đáng yêu.

Phần mái bằng nên được kết hợp với kiểu tóc xoăn dài, lọn to. Độ bồng bềnh tự nhiên sẽ giúp mái tóc mỏng nhìn dày hơn trông thấy. Bên cạnh đó, kiểu tóc xoăn lọn to cũng rất hợp mốt mà không khiến bạn bị già khi kết hợp với mái bằng uốn cụp.

4. Kiểu tóc uốn xoăn sóng dành cho tóc mỏng

Kiểu tóc xoăn là kiểu tóc phù hợp với người tóc mỏng được nhiều người lựa chọn. Nhưng không phải kiểu tóc xoăn nào cũng mang đến kết quả hoàn mỹ. Bạn nên chọn tóc xoăn sóng to, tạo sóng từ gốc tóc, sát da đầu. Việc tạo sóng từ đỉnh đầu cho cảm giác mái tóc dày hơn, bồng bền và gợi cảm hơn.

Tuyệt đối không nên để tóc suôn thẳng phần gốc, chỉ uốn xoăn phần ngọn bởi nếu làm vậy da đầu bạn dễ bị lộ, người đối diện có thể dễ dàng nhận ra mái tóc mỏng thưa của bạn

5. Tạo kiểu tóc xoăn xù tự nhiên cho tóc mỏng

Giống như tóc xoăn sóng to, Tạo 1 kiểu tóc xoăn xù tự nhiên che đi mái tóc mỏng vô cùng hiệu quả. Những người tóc mỏng nên để kiểu tóc này. Kiểu tóc này phù hợp cho gương mặt tròn, nhỏ, nó làm chủ nhân trông đáng yêu như một cô công chúa.

Còn với những nàng có gương mặt dài thì đây quả là kiểu tóc đầy cá tính, trông bạn thật “hoang dã” và gợi cảm.

Gợi ý nhỏ dành cho bạn: Nếu bạn muốn mái tóc này tạo nét đáng yêu thì nên làm xoăn xù từ gốc đến ngọn và để mái bằng hoặc mái chéo dày, ép thẳng. Nếu bạn muốn có vẻ đẹp gợi cảm, “Hoang dã” thì không nên để mái, tốt nhất hãy làm xoăn toàn bộ tóc và buộc túm một ít tóc mái hoặc tóc ở giữa, hất ra sau. Hoặc bạn cũng có thể chia tóc theo ngôi 3-7 và làm xoăn toàn bộ tóc.

6. Kiểu tóc cắt ngắn và đánh rối xõa vai cho người tóc mỏng

Bạn có thể cắt ngắn mái tóc của mình và đánh rối xõa vai. Trên các sàn Catwalk 2015, kiểu tóc này đang lên ngôi. Bạn nên tỉa tóc ngắn ngang vai hoặc sát mang tai. Tóc nên tỉa một cách tự do, nhiều tầng lớp. Sau đó bạn dùng Gel và đánh rối chúng lên.

Kiểu tóc này không những làm cho mái tóc của bạn trở nên dày hơn mà trông nó còn trẻ trung và cá tính hơn. 
Những kiểu tóc dành cho người tóc ít kể trên sẽ giúp tóc bạn trở nên dày hơn, tuy nhiên lại có thể trở thành nguyên nhân khiến mái tóc gãy, rụng thêm trầm trọng do tác dụng của các chất hóa học khi làm tóc. Để chữa trị rụng tóc hiệu quả và có được mái tóc dày tự nhiên, thỏa sức tạo kiểu tóc, bạn nên áp dụng phương pháp chữa rụng tóc tiên tiến nhất.

Xem thêm 
DEAL247.VN

DEAL247.VN - CỘNG ĐỒNG CHIA SẺ HOTDEAL.VN, MÃ GIẢM GIÁ CHẤT LƯỢNG TRÊN SHOPEE, TIKI, LAZADA

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn