Giảm cân hiệu quả của việc nhảy dây

Hiện nay những phương pháp giảm cân mà bạn đã chọn nó có thể gây tốn thời gian của bạn có thể không hiệu quả. Nhưng với nhảy dây giảm cân 30 phút mỗi ngày, nó giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí cũng như thời gian cho việc giảm cân, các bắp tay và bắp chân của bạn sẽ thon gọn và lượng mỡ thừa trong cơ thể sẽ được giải phóng qua việc ra nhiều mô hôi khi luyện tập, đường huyết trong cơ thể bạn sẽ tuần hoàn ổn định hơn.

Giảm cân hiệu quả của việc nhảy dây


Chọn dây:
Bạn nên chọn mua dây bán ở những cửa hàng bán đồ thể thao
Bạn có thể chọn các loại dây thừng mềm và nhỏ, có chiều dài khoảng 2m, nếu có tay cầm bằng gỗ thì càng tốt. Những loại dây như thế này bạn dễ dàng mua được tại các cửa hàng bán dụng cụ thể thao với giá khá rẻ.

Ích lợi của việc nhảy dây:
Giảm cân bằng cách nhảy dây là cách đốt cháy năng lượng cực tốt
Nhiều nghiên cứu đã chứng minh, thể dục giảm cân bằng phương pháp nhảy dây giúp cải thiện hoạt động của tim, tăng cường thể lực và sự dẻo dai.
Việc thực hiện nhảy dân nhanh trong vòng phút tương đương với chạy bộ 10 km, qua đó giúp bạn đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể, có tác dụng giảm cân nhanh.
Đây là phương pháp tập luyện phù hợp cho tất cả mọi người, nhất là chị em phụ nữ, giúp cơ đùi săn chắc, eo thon, ngực nở, cơ thể cân đối khoẻ mạnh.

Cách tập:
Hai tay cầm 2 đầu dây, hai chân dẫm lên giữa đoạn dây, kéo dây chếch thẳng lên ngang 2 vai để cân dây cho thăng bằng. Sau đó dùng lực cổ tay vung dây lên cao qua đầu và vòng xuống chân, đồng thời nhảy 2 chân lên để chân không vướng vào dây. Thực hiện động tác này liên tiếp nhiều lần.
Bạn có thể đổi cách nhảy như: nhảy bằng 1 chân, quay dây song song hoặc bắt chéo, về trước hay ngược lại, nhảy ra nhảy vào luân phiên, nhảy một hay cùng hai hoặc ba người trở lên, nhảy bật qua 1 hoặc liền 2 hay 3 lần quay...
Có thể tập ở nhiều nơi, miễn là có một chỗ phẳng nhỏ, tương đối thoáng và không vướng, kể cả trên đỉnh núi, bãi biển hoặc trong phòng.
Với bài tập thể dục giảm cân này, bạn có thẻ tập được nhiều lúc khác nhau trong ngày, nhưng ít nhất phải sau bữa cơm khoảng 1 giờ.
Khởi động toàn thân, tập trung vào khớp đầu gối và cổ chân trước khi tập là cần thiết.
Tập theo định mức về số vòng hay liên tục trong thời hạn quy định hoặc kết hợp cả hai yêu cầu trên.

Lúc mới tập thể dục giảm cân bằng nhảy dây, bạn nên tập tốc độ chậm (khoảng 60-70 lần/phút), thời gian ngắn (2-3 phút), sau nâng dần. Khi đã quen, khỏe có thể đạt mức bình quân trong mỗi đợt tập khoảng 140-160 lần/phút, kéo dài tới 10, 20 phút.
Thông tin tham khảo 
DEAL247.VN

DEAL247.VN - CỘNG ĐỒNG CHIA SẺ HOTDEAL.VN, MÃ GIẢM GIÁ CHẤT LƯỢNG TRÊN SHOPEE, TIKI, LAZADA

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn