Tóc đẹp hơn với cà phê

Thành phần chiếm tỉ lệ lớn nhất trong cafe thật ra là chất caffein. Chất này có tác dụng kích thích sự lưu thông máu, chính vì vậy mà anh chị thấy hưng phấn và tỉnh táo hẳn sau khi uống café. Còn với da đầu, chất caffein sẽ kích thích các nang chân tóc để thúc đẩy tóc mọc mới, mọc nhanh hơn để tóc trông dày hơn.

Làm đẹp mái tóc với cà phê

Không chỉ vậy, cafe còn giúp chống oxy hóa cho tóc. áp dụng cafe dưỡng tóc mang lại công hiệu bất ngờ. Tóc trở nên bóng sáng, chắc khỏe. cùng lúc đó cafe còn làm sạch da đầu, loại bỏ vấn đề gàu cho chúng ta một mái tóc khỏe đẹp toàn diện.
Hòa tan cafe với nước ấm sau đó ủ lên tóc và để trong khoảng 10 phút rồi xả lại với nước.
Bí kíp này giúp cho anh chị tiết kiệm được cafe và thời gian chuẩn bị nguyên liệu. Sau khi anh chị pha cafe uống, hãy giữ lại phần bã. áp dụng bã cafe trộn với ít dầu ủ tóc để ủ. Quấn tóc bằng một chiếc khăn để các chất dinh dưỡng tác dụng tốt nhất. Bên cạnh đó , anh chị cũng có khả năng dùng bã cafe trộn với dầu gội để gội đầu cũng rất tốt đối với việc làm sạch da đầu, trị gàu và kích thích tóc mọc nhanh hơn.


1. Tác dụng thúc đẩy mọc tóc
Caffeine không chỉ giúp tăng sự lưu thông với da mà còn giúp cho tóc phát triển tốt và khỏe mạnh. Khi xoa bóp trực tiếp caffeine vào da đầu, chúng sẽ kích thích các nang tóc để giúp đẩy mạnh quá trình mọc tóc, làm tóc bạn trông dày hơn.

Hãy để ủ lạnh dung dịch cà phê, và cho chúng vào một bình xịt để dễ sử dụng. Sử dụng trước khi bạn gội dầu, phun dung dịch cà phê vào các chân tóc, để càng lâu càng tốt, sau đó rửa sạch và có thể sử dụng các sản phẩm chăm sóc tóc khác như bình thường. Bạn có thể nhận thấy sự thay đổi của mái tóc khi thường xuyên áp dụng cách làm này.

2. Cà phê giúp làm đen tóc
Nếu bạn đang mong muốn có một mái tóc đen và khỏe mạnh thì cafe sẽ là giải pháp hữu hiệu để giúp bạn làm việc này.

Sử dụng dung dịch cà phê đậm đặc để ngâm tóc. Đổ dung dịch lên tóc, và giữ chúng trên tóc của bạn càng lâu càng tốt, hãy dùng quần áo tối màu để đề phòng bị cà phê làm bẩn. Bạn có thể để dùng chậu để chứa dung dịch cà phê và cho tóc vào hoặc dùng một chiếc mũ tắm, nhúng ướt tóc với dung dịch cà phê đặc và chum lên trong mỗi lần sử dụng.

Bạn cũng có thể sử dụng bã cà phê cùng một chút tinh dầu yêu thích của bạn hoặc kem ủ để làm đen tóc và giữ ẩm tốt hơn cho mái tóc của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng bột cacao để làm tăng hiệu quả của mái tóc nhé.


_______________________________________________________________
Thông tin tham khảo
bep tu batani
bếp từ brandt
DEAL247.VN

DEAL247.VN - CỘNG ĐỒNG CHIA SẺ HOTDEAL.VN, MÃ GIẢM GIÁ CHẤT LƯỢNG TRÊN SHOPEE, TIKI, LAZADA

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn