Gội đầu đúng cách với tóc nối

Những phong cách làm tóc đẹp hiện nay không chỉ đơn thuần với việc ép, nhuộm, hay làm xoăn mà trào lưu nối tóc cũng là cách để làm đẹp. Đây cũng được coi như một giải pháp cho những người tóc ngắn để có được mái tóc dài mà không cần nhiều thời gian nuôi dưỡng. 

Gội đầu đúng cách với tóc nối

1 Chải tóc trước khi gội
Đây là một thao tác rất quan trọng cho những ai đang sở hữu tóc nối. Bạn nên chải mái tóc của mình thật mượt trước khi gội, làm vậy sẽ giúp mái tóc bạn tránh được việc bị rối khi xả nước hay thoa dầu gội đấy.


2 Gội đầu theo chiều tóc rơi
Đây là một tip mà gần như cô gái nào cũng phải tuân thủ khi gội đầu cho mái tóc nối của mình. Gội đầu dưới vòi hoa sen, xả nước từ đỉnh đầu xuống giúp mái tóc bạn được làm sạch theo chiều tự nhiên, tránh sự xê dịch các mối nối, gây rối tóc.

3 Gội nhẹ nhàng bằng đầu ngón tay
Nhiều người có thói quen gội đầu sạch là phải dùng móng tay gãi thật kỹ để bong hết gầu, nhưng điều đó là hoàn toàn sai, thậm chí là không thể áp dụng với mái tóc nối. Nó sẽ khiến mái tóc của bạn rối, cộng với việc chân tóc vốn yếu sẽ dễ bị rụng hơn. Vì thế, thay thì gội đầu bằng móng tay, bạn hãy dùng đầu ngón tay xoa bóp da đầu thật nhẹ nhàng. Các thao tác phải chậm rãi, từ từ để da đầu và sợi tóc vừa được làm sạch nhưng vẫn không bị rối.

4 Bóp nhẹ bằng khăn tắm, không vò tóc
Một thói quen mà từ trước đến nay nhiều người vẫn làm đó là dùng khăn tắm vò đầu thật nhanh và thật mạnh để tóc nhanh khô hơn. Điều này chắc chắn sẽ khiến mái tóc nối của bạn rối bù. Bởi vậy, bạn hãy sử dụng khăn khô, thấm mái tóc của mình thật nhẹ nhàng nhé.

5 Sấy tóc từ trên xuống
Cách tốt nhất để làm khô mái tóc nối là để chúng khô tự nhiên. Tuy nhiên, nếu bạn khó chịu với mái đầu ướt thì có thể sử dụng máy sấy tóc với điều kiện bạn đặt máy sấy lên cao, ở hướng gió xuôi từ trên đỉnh đầu xuống, tương tự với cách dùng vòi hoa sen khi gội đầu._________________________________________________
Xem thêm 


DEAL247.VN

DEAL247.VN - CỘNG ĐỒNG CHIA SẺ HOTDEAL.VN, MÃ GIẢM GIÁ CHẤT LƯỢNG TRÊN SHOPEE, TIKI, LAZADA

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn