Chăm sóc tóc với bia

Bia không chỉ được biết đến là thức uống ưa chuộng của đàn ông mà nó được coi như một thuốc thần trong việc làm đẹp của các chị em.  Gội đầu trực tiếp với bia hay kết hợp với các nguyên liệu thiên nhiên như trứng gà, mật ong đều là nhưng phương pháp giúp phục hồi hư tổn và mang lại vẻ đẹp bóng mượt cho mái tóc của bạn. Hãy tham khảo một số cách chăm sóc tóc bằng bia rất đơn giản nhưng cho hiệu quả bất ngờ bạn nhé.

Tác dụng của bia đối với tóc


Bia được tinh chế từ lúa mạch vì thế mà nó phàn lớn lượng vitamin B1 và protein nên có khả năng làm phục hồi tóc gãy, tóc bị hư tổn. Mặt khác, các nhà khoa học đã chứng minh đường mantozo và đường sucrose(đường mía) có trong bia thắt chặt biểu bì của tóc, giúp tóc ngày càng mượt mà, óng ả hơn. Do vậy, bia là “thần dược” của mái tóc, làm cho tóc óng mượt và phát triển tốt, không bị xơ rối, giảm lượng tóc rụng và trẻ ngọn đến mức tôi đa.

Kết hợp với dầu gội
Cách đơn giản nhất để có mái tóc đẹp óng mượt với bia chính là việc kết hợp với dầu gội. Hãy dùng 1/3 chai bia và trộn lượng bia này với dầu gội đầu và dùng để gội đầu như bình thường. Sau đó gội sạch lại bằng nước thường. Hoặc bạn có thể sử dụng bia như một loại dầu xả tự nhiên. Sau khi gội đầu và xả sạch tóc lại bằng nước thường, bạn dùng 1/3 chai bia gội đầu từ chân tóc tới ngọn tóc, nên tránh để bia vương vào mắt và mát xa nhẹ nhàng từ chân tóc đến ngọn. Dùng khăn ủ tóc lại trong 10 phút, sau đó xả sạch lại tóc như bình thường. Biện pháp này giúp dưỡng ẩm hiệu quả cho mái tóc của bạn. Bạn không phải lo lắng về mùi bia trên tóc của bạn vì nó sẽ được biến mất ngay sau khi tóc bạn khô.

Kết hợp bia với mật ong
Những tinh chất có trong mật ong và bia là những tinh chất rất cần thiết cho mái tóc của bạn, đặc biệt là khi tóc bị hư tổn nặng. Rất đơn giản để thực hiện chăm sóc tóc bằng bia kết hợp với mật ong. Dùng khoảng 250ml bia cùng với 2-3 thìa mật ong tùy độ dài từng mái tóc, trộn đều đến khi nào thành một hỗn hợp có màu vàng sánh và tiến hành thoa đều lên mái tóc. Chú ý dùng tay mát xa nhẹ nhàng để các dưỡng chất có trong hỗn hợp thấm vào chân tóc và da đầu. Ủ tóc trong vòng 30 phút rồi xả kỹ lại bằng nước sạch. Phương pháp này giúp hạn chế tóc khô và giảm gãy rụng một cách rõ nét nếu như bạn kiên trì thực hiện.

Kết hợp bia với trứng gà
Không ai có thể phủ nhận tác dụng của trứng gà đối với sức khỏe nhưng kết hợp bia với trứng gà để chăm sóc tóc thì bạn đã từng thử chưa. Đây được coi là sự kết hợp tuyệt vời bởi trứng gà và bia đều có những dưỡng chất rất tốt cho tóc của bạn

Với bí quyết làm đẹp mái tóc với bia bạn hoàn toàn có thể thực hiện đơn giản tuần 2 lần để có thể 
_____________________________________________________
Thông tin tham khảo
DEAL247.VN

DEAL247.VN - CỘNG ĐỒNG CHIA SẺ HOTDEAL.VN, MÃ GIẢM GIÁ CHẤT LƯỢNG TRÊN SHOPEE, TIKI, LAZADA

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn