Cách trang điểm tự nhiên

Khi nói đến việc trang điểm thì bạn thường nghĩ đến việc tô vẽ những loại phẩn lên hay quết những thỏi son lên mặt bạn. Nhưng làm thế nào để bạn có thể trang điểm một cách tự nhiên nhất thì đây là một câu hỏi khó. 

Cách trang điểm tự nhiên

• Như chúng ta đã biết, chuẩn bị cho da để trang điểm là một bước quan trọng nhất là khi muốn có một làn da đẹp, khỏe mạnh và tươi sáng. Vì vây bạn cần làm sạch da và sử dụng kem dưỡng ẩm thường xuyên.
Một làn da hoàn hảo đôi khi chỉ là kết quả của việc trang điểm, và bạn cần một số thủ thuật cơ bản để làm được điều đó. Việc chọn đúng kết cấu và màu sắc sẽ làm cho bạn có làn da đẹp hoàn hảo hơn. 

• Phấn nền: sau khi rửa sạch và giữ ẩm cho da, đó là thời gian để bạn áp dụng phấn nền. Đây là công cụ kỳ diệu để thay đổi làn da của bạn. Bạn hãy chọn phấn nền bằng cách áp dụng một chút ở phía bên của khuôn mặt và kiểm tra trong ánh sáng tự nhiên để xem nó có phù hợp tông màu với da bạn không. Nếu trong ánh nắng tự nhiên, phần nền biến mất, thì đây là loại phần nền bạn nên chọn. Bạn nên dùng chổi để đánh phấn nền để thu được kết quả tốt nhất.Nếu bạn có một làn da tuyệt vời, da bình thường hoặc da khô, bạn chỉ cần dùng kem dưỡng ẩm có màu để thay thế cho phấn nền. Kem dưỡng ẩm có màu là một đầu tư thông minh vì chúng kết hợp được cả tính chất bổ dưỡng của một loại kem với những lợi ích của phấn nền. Nếu da bạn thuộc da nhờn, bạn cần chọn một loại phấn nền riêng. 

• Kem che khuyết điểm: Kem che khuyết điểm là giải pháp hữu hiệu cho những người bị thâm quầng mắt và mụn trứng cá. Bạn hãy chọn một loại kem dưỡng ẩm có sắc thái nhẹ hơn 1-2 tông so với phấn nền của. Áp dụng nó bằng cách sử dụng chổi đặc biệt, nhỏ là điều bạn nên làm. Bạn hãy dùng tay để vỗ lên mặt và xoa đều để trông được tự nhiên hơn. Khi muốn một cái nhìn thật tự nhiên như không trang điểm, bạn không nên sử dụng kem che khuyết điểm quá nhiều.

• Phấn phủ và phấn hồng: phấn phủ là thứ không bắt buộc, vì để có một làn da trông tự nhiên bạn không cần chát quá nhiều phấn lên da mặt. Áp dụng một chút phấn phủ nếu da bạn quá nhờn. Hãy áp dụng nó trong chuyển động tròn bằng cách sử dụng một chiếc chổi lớn. Nếu không, bạn có thể chỉ dùng phấn nền và áp dụng lại nó bất cứ khi nào bạn cảm thấy làn da của bạn quá nhiều dầu. Đối với một làn da trắng hồng tự nhiên bạn có thể lựa chọn phấn hồng màu đỏ trông giống như trái đào hoặc màu hồng.


Son: Bạn đừng quên trang điểm với đôi môi của mình. Hãy dùng son bóng cùng tông với màu môi tự nhiên của bạn để tô điểm nhé. 


_________________________________________________
thông tin tham khảo 
DEAL247.VN

DEAL247.VN - CỘNG ĐỒNG CHIA SẺ HOTDEAL.VN, MÃ GIẢM GIÁ CHẤT LƯỢNG TRÊN SHOPEE, TIKI, LAZADA

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn