Cách làm lông mày mọc dày, đen hơn

Đôi lông mày đẹp và dày một cách tự nhiên được coi là điểm nhấn trên khuôn mặt bạn. Để có được đôi lông mày như vậy là điêu mà ai cũng hướng đến. Nhưng việc chăm sóc lông mày sao cho đẹp và dày một cách tự nhiên thì điều này không phải ai cũng biết. Hãy tham khảo với 3 cách làm đẹp đôi lông mày của bạn dưới đây nhé.

Cách để lông mày mọc dài dày hơn


Cách 1: Các bước thực hiện
- Bạn nhớ làm sạch những bụi bẩn hay những lớp phấn trang điểm trên lông mày và đôi mi của bạn để chúng không bị bám bẩn hay nếu bạn để như vậy qua đêm thì chúng rất dễ bị gãy và bị rụng. 
- Bạn có thể sử dụng dầu dừa hay dầu thầu dầu thoa lên lông mày của bạn để giúp chúng giữ ẩm và mọc dày, dài hơn. 
- Massage dầu thầu dầu hoặc dầu dừa vào lông mày, lông mi và khu vực xung quanh chúng trong khoảng năm phút. Sau đó, rửa sạch. Thầu dầu hoặc dầu dừa thúc đẩy tăng trưởng lông mày và lông mi dày hơn. Bạn sẽ thấy kết quả trong vòng một tháng.

Lông mày và lông mi cũng giống như mái tóc rất cần những vitamin thiết yếu để phát triển mạnh mẽ và lâu dài. Hãy bổ sung vitamin B giúp nuôi dưỡng lông mày… Vitamin B5 (pantothenic acid) giúp chuyển hóa protein, làm lông mày nhanh dài hơn. Vitamin A và E giúp duy trì và phát triển lông mày.

Cách 2: Kích thích lông mày mọc từ bên trong
- Nếu bạn muốn lông mày của bạn mọc dày, dài và nhanh hơn thì bạn hãy dừng ngay việc nhổ hoặc tỉa lông mày nhé. 
- Bắt đầu uống vitamin cho cơ thể để giúp lông mày mọc nhanh hơn. Tuy nhiên nên tránh uống những loại vitamin có nhiều chất sắt vì chúng có thể gây ra mụn trứng cá hoặc làm tình trạng mụn trứng cá đang có của bạn trầm trọng hơn. Chỉ cần uống một viên vitamin tổng hợp mỗi ngày cũng giúp kích thích lông mày mọc tối ưu, đặc biệt những viên vitamin này bao gồm vitamin C, A, B3 và quan trọng nhất là vitamin E.
Hãy chắc chắn rằng bạn ăn nhiều các loại rau xanh và các loại thực phẩm giàu vitamin E, các axit amin để thúc đẩy tăng trưởng lông mày. Uống ít nhất 8 ly nước mỗi ngày để cơ thể thải ra độc tố có hại.

Cách 3: Kích thích lông mày mọc từ bên ngoài
Massage những nang lông bên dưới lông mày của bạn. Để làm điều này, bạn chỉ cần một bàn chải lông mày mịn màng sử dụng nó để chuyển động tròn theo hướng của sự phát triển tóc. Lặp lại 2 lần/ngày.
Áp dụng thoa dầu ô liu, dầu dừa, vitamin E hoặc Vaseline dưỡng ẩm cho lông mày bằng cách sử dụng một miếng bông gòn chứa các loại dầu tự nhiên trên và áp dụng chúng trên lông mày. Điều này không chỉ thúc đẩy lông mày tăng trưởng nhanh mà còn giúp chúng đen dày hơn. Thực hiện 1-2 lần/ngày.
- Sử dụng một bút chì kẻ lông mày có màu đậm hơn so với màu tóc của bạn để kẻ vào lông mày trong quá trình bạn đang chờ đợi nó phát triển trở lại. Học thêm về cách kẻ mắt để có đôi mắt đẹp với bộ mày ngài dài, đen và đều đặn.


xem thêm 
DEAL247.VN

DEAL247.VN - CỘNG ĐỒNG CHIA SẺ HOTDEAL.VN, MÃ GIẢM GIÁ CHẤT LƯỢNG TRÊN SHOPEE, TIKI, LAZADA

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn