Những điều bạn nên biết từ bộ kít trang điểm

Bộ kít trang điểm là sự tập hợp của những đồ trang điểm nhỏ trong một chiếc hộp lớn. Sử dụng các bộ kit là xu hướng trang điểm mà các chị em đặc biệt yêu thích bởi những ưu điểm vượt trội của nó. Để hoàn thành lớp trang điểm thì chị em cần ít nhất các sản phẩm như kem lót, kem nền, kem che khuyết điểm, phấn phủ, phấn má, phấn mắt, mascara, chì kẻ mày, son môi,... Có những bộ kít có đầy đủ những sản phẩm này nhưng cũng có bộ kít chỉ có 2-3 loại

Lựa chọn bộ kít trang điểm 


1. Ưu điểm

Tiện lợi
Nếu như những đồ trang điểm được đứng riêng lẻ với nhau thì nó sẽ rất khó khăn trong việc bạn mang đi xa và mỗi khi dùng đến bạn phải tìm kiếm rất lâu. 
Trong khi đó, mỗi khi đi du lịch, bạn nghĩ sao nếu chỉ cần mang một hộp mỹ phẩm trang điểm trong đó có tất cả những món mà bạn cần trên kia? Rất tiện lợi, nhẹ nhàng và không chiếm nhiều diện tích trong cái vali của bạn đúng không.

Tránh quên khi bạn mới tập trang điểm
Khi mới trang điểm bạn thương không nhớ việc trang điểm cái nào trước và trang điểm cái nào sau. Nhớ hộp này thì quên hộp kia. Vì thế, khi mở một bộ kit ra, tất cả cùng trải ra trước mắt bạn và bạn có thể nhớ được những thứ mình cần dùng.

Nhiều màu để lựa chọn
Bộ kít trang điểm thông thường có rất nhiều màu mắt, vì thế khiến cho bạn hoàn toàn có thể thoải mái phối hợp màu và lựa chọn tông màu phù hợp cho mình. Ngoài ra, bạn còn có thể pha trộn các màu với nhau để được màu có mức độ đậm nhạt theo ý bạn
Màu son cũng vậy. Son môi là thứ mỹ phẩm mà chị em thích sở hữu thật nhiều màu để có thể apply mỗi màu một ngày hoặc mỗi màu một thời điểm trong ngày
Một hộp nhỏ có thể chứa tất cả những sản phẩm trang điểm mà bạn cần.

2. Những điểm trừ
Loạn màu hoặc không sử dụng hết
Nhiều màu cho một sản phẩm cũng là điều gây ra khó khăn bởi khi sử dụng không hết sản phẩm bị hết hạn thì sẽ rất lãng phí. Vì vậy, bộ kit trang điểm thường phù hợp với những chị em thường xuyên trang điểm, hoặc dành cho các chuyên gia, thợ trang điểm hơn.

Chất lượng

Bao giờ những thứ thực hiện riêng một chức năng sẽ tốt hơn là sản phẩm đa năng. Vì vậy những bộ kit thường được chị em sành mỹ phẩm đầu tư thêm để phục vụ sự tiện lợi bên cạnh những loại mỹ phẩm riêng lẻ mà họ yêu thích.
___________________________________________
thông tin tham khảo 
DEAL247.VN

DEAL247.VN - CỘNG ĐỒNG CHIA SẺ HOTDEAL.VN, MÃ GIẢM GIÁ CHẤT LƯỢNG TRÊN SHOPEE, TIKI, LAZADA

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn