Mẹo hay giúp giữ ẩm cho tóc

Mái tóc mượt mà, óng ả luôn là những lựa chọn cho nhiều người và mang đến cho các cô gái sự tự tin đồi khi cả niềm tự hào khi có được mái tóc này. Bạn có thể không sở hữu được mái tóc đẹp như vậy nhưng đừng lo có rất nhiều cách để bạn có được mái tóc đẹp như ý muốn. Để có được mái tóc luôn có độ ẩm và luôn bóng mượt bạn có thể áp dụng một số những cách sau
 Thay vì những loại dầu nhiều hóa chất, việc điều dưỡng cho mái tóc tốt nhất và an toàn nhất là nên sử dụng ngay những loại thảo mộc, rau quả có sẵn trong tủ lạnh nhà bạn.

1.    Sử dụng các loại tinh dầu

Dầu là một trong những phương pháp điều trị tốt nhất mang lại sức sống cho mái tóc. Dầu dừa là một lựa chọn tốt cho mái tóc của bạn, nó giữ ẩm và đi sâu vào tóc và da đầu, giúp tóc bạn được bảo vệ từ trong ra ngoài. Nếu bạn kiên trì sử dụng dầu dừa dưỡng tóc thì đây là một liệu pháp tốt để bạn có được mái tóc đẹp tuy nhiều cũng cần phải có chừng mực không nên lạm dụng nó quá nhiều.

2.    Mayonnaise

Mayonnaise và sữa chua khi kết hợp với nhau cũng làm cho tóc thêm sức sống. Cả hai đều là axit tự nhiên giúp loại bỏ gầu cho mái tóc. Bạn có thể cho thêm những thực phẩm như dưa đỏ, xoài, bơ, chuối và bí vào mayonnaise và sữa chua để nhận những lợi ích dinh dưỡng chứa trong chúng. Bạn cũng có thể thêm một muỗng dầu thực vật vào sữa chua hoặc mayonnaise để đạt được một kết hợp tuyệt vời.

3.    Bia

Bạn có biết rằng bia cũng là một dưỡng chất tốt cho mái tóc? Bia thực sự mang lại sức sống cho mái tóc của bạn bằng cách đổ một cốc bia lạnh trên đầu và để nó khoảng 3 phút. Gội sạch tóc lại sau một vài phút đổ bia lạnh lên đầu. Các protein và đường trong bia sẽ tăng cường keratin trong tóc khiến tóc thêm bóng mượt.

4.    Chuối và bơ

Thực hiện một loại mặt nạ với chuối và bơ và áp dụng nó trên tóc của bạn. Đội một chiếc mũ tắm để tránh bị đổ. Giữ nó trên một giờ và sau đó rửa sạch đi.

5.    Lòng trắng trứng

Sử dụng lòng trắng trứng thay vì một loại dầu gội là một cách tốt để duy trì độ ẩm trong tóc của bạn. Lòng trắng trứng như một loại dầu gội trong việc loại bỏ bụi bẩn từ mái tóc của bạn, nó tốt tự nhiên và giúp giữ lại độ ẩm.

6.    Giấm

Giấm cũng là một lựa chọn tốt để mái tóc của bạn được dưỡng ẩm. Làm ướt mái tóc của bạn và giữ nó trong nửa giờ trước khi gội đầu hoặc chà xát nó trên da đầu của bạn. Bạn cũng có thể xịt nó trên mái tóc của bạn để dễ dàng hơn.

________________________________________________________________________________
Thông tin thêm
bep tu taka không chỉ là bếp mà còn là bạn của những bà nội trợ đảm đang
 bếp từ cata luôn là lựa chọn của những bà nội trợ
bếp điện từ faster fs 2se sản phẩm mang đến nhiều tính năng cho bạn 
DEAL247.VN

DEAL247.VN - CỘNG ĐỒNG CHIA SẺ HOTDEAL.VN, MÃ GIẢM GIÁ CHẤT LƯỢNG TRÊN SHOPEE, TIKI, LAZADA

Đăng nhận xét

Mới hơn Cũ hơn